Thành phố Thanh Hóa bố trí 22 điểm bán hoa, cây cảnh Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Đăng lúc: 08:50:39 17/01/2022 (GMT+7)

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của Nhân dân, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông và mỹ quan đô thị trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, UBND TP Thanh Hóa đã xây dựng phương án tổ chức các điểm bán hoa, cây cảnh, đào, quất và đồ trang trí Tết trên địa bàn.

Theo đó, từ ngày 15/1 đến 14h ngày 30/1/2022, TP.Thanh Hóa sẽ bố trí 22 điểm bán hoa, cây cảnh, đào, quất, đồ trang trí Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 ở các phường, xã khu vực Trung tâm thành phố, gồm: Vỉa hè phía Đông đường Lê Hoàn, vỉa hè phía Nam đường Trần Oanh, khu đất trống Trung tâm triển lãm cũ, đường đôi trong Công viên Hội An, thuộc các phường Trường Thi, Điện Biên và Lam Sơn; vỉa hè phía Nam đường Lê Lai, thuộc phường Đông Sơn; vỉa hè đường vào chung cư Xuân Mai thuộc phường Đông Hải.
Năm nay, Thành phố Thanh Hóa cũng nghiêm cấm việc tổ chức bán hoa, cây cảnh ngoài các địa điểm trên, đặc biệt là khu vực Quảng trường Lam Sơn, công viên Phan Chu Trinh.
                                                                                                       Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

320226