• Phường Đông Tân tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

Chiều 06/8, Ban chỉ đạo an ninh trật tự (ANTT) phường Đông Tân tổ chức “Ngày hội bảo vệ an ninh tổ quốc”, gắn với diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2024. Dự Ngày hội có Thượng tá Đỗ Ngọc Dương, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Đông Tân; lực lượng Công an phường, các tổ dân phố và đại diện Nhân dân trên địa bàn phường Đông Tân.

• Phường Đông Tân tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

• Phát hiện chiêu thức lừa đảo mới qua email

Mới đây, Cục An toàn thông tin khuyến nghị người dùng cần cảnh giác và áp dụng biện pháp bảo mật với tài khoản email.

• Phát hiện chiêu thức lừa đảo mới qua email

• TỔNG THUẬT: LỄ QUỐC TANG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

(Chinhphu.vn) - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.

• Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh sơ kết 06 tháng đầu năm về chuyển đổi số và Đề án 06

• Thủ tướng Chính phủ : Đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa với trách nhiệm lớn lao và nghĩa tình sâu nặng

(Chinhphu.vn) - Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng 23/7, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Báo Nhân Dân, UBND thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức Hội nghị tri ân người có công với cách mạng năm 2024 và ra mắt Ngân hàng gen (ADN) liệt sĩ chưa xác định được thông tin và thân nhân liệt sĩ.

Chiều ngày 22/7/2024, Ban Chỉ đạo chuyển đổi số (CĐS) và Tổ công tác Đề án 06 tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh sơ kết 6 tháng đầu năm về CĐS và Đề án 06 trên địa bàn tỉnh; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo CĐS tỉnh; Thiếu tướng Trần Phú Hà - Giám đốc Công an tỉnh, Tổ phó Thường trực Tổ công tác Đề án 06 tỉnh đồng chủ trì hội nghị. Hội nghị được kết nối tới 27 điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

• Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng