Bí thư Thành ủy thành phố thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Đăng lúc: 16:09:52 27/01/2022 (GMT+7)

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng đoàn công tác đi thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình ông Nguyễn Xuân Hiếu, sinh năm 1954 là bệnh binh 2/3 ở phố Tân Lê, phường Đông Tân.

IMG-8358.JPG

Đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm gia đình bệnh binh Nguyễn Xuân Hiếu

Đồng chí Bí thư Thành ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến gia đình bệnh binh Nguyễn Xuân Hiếu. Đồng chí mong muốn gia đình bệnh binh  tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền tthống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vươn lên phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

IMG-8357.JPG
Đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chúc Tết  gia đình bệnh binh Nguyễn Xuân Hiếu

Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền phường tiếp tục chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 để Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, bình yên.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hoá