Thông báo niêm yết công khai Phương án giảm trừ một phần kinh phí dự toán bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với các hộ gia đình, cá nhân
Thực hiện phương án bồi thường, hỗ trợ tại Phương án số 47/BDA-DA5 ngày 24/4/2024 của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố về việc giảm trừ, hủy bỏ một phần kinh phí dự toán bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với các hộ gia đình, cá nhân tại Quyết định số 2980/QĐ-UBND ngày 06/4/2022 và Quyết định số 11761/QĐ-UBND, ngày 16/11/2022 của UBND thành phố Thanh Hóa để thực hiện dự án Đầu tư xây dựng công trình Đường từ trung tâm thành phố Thanh Hóa nối với đường giao thông từ Cảng hàng không Thọ Xuân đi Khu kinh tế Nghi Sơn, thành phố Thanh Hóa. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Thông báo như sau:
 Thong-bao-niem-yet-cong-khai-PA-47(09.05.2024_08h26p31)_signed.pdf

47-PHUONG-AN-Ban-QLDA-GIAM-TRU-5-ho-Dong-Tan.pdf